Cách đăng ký bán hàng

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu chưa có tài khoản thì bạn chỉ cần số điện thoại là có thể đăng ký 1 tài khoản Okiva, các bước đăng ký vô cùng đơn giản với việc nhận mã kích hoạt qua tin nhắn.

Bước 2: Đăng ký bán hàng.

Khi đăng nhập đươc vào ứng dụng. Bạn hãy nhấn vào mục cá nhân, là mục cuối trong thanh menu ở dưới.

Sẽ có một cái nút “Đăng Ký Bán Hàng” ngay đầu trang. Nhấn vào.

 

Ứng dụng sẽ mở ra một trang hoàn toàn mới, trang này như một cái trình đơn nhỏ thu thập thông tin của shop bạn. Bạn cung cấp càng nhiều và chi tiết thông tin của shop mình thì càng giúp cho việc bán hàng và quảng bá shop tới người mua dễ dàng hơn.

 

 

 

Ngoài các thông tin cơ bản của một shop bán hàng. Okiva còn tạo thêm 1 mục là thời gian livestream. Giúp các shop có thể lên lịch livestream trước trong ngày, tuần hoặc thậm chí tháng. Khách hàng có thể nắm rõ thời gian livestream của shop và theo dõi.

 

 

 

Ngoài ra các khách nhấn theo dõi shop đều nhận được thông báo từ hệ thống nếu shop của mình đang live.

Bước 3: Kho Hàng

Trước khi livestream các shop phải thêm sản phẩm vào kho hàng của mình, tuy rằng hệ thống cho phép tạo sản phẩm ngay trong lúc thiết lập livestream, nhưng việc tạo sản phẩm trước khi livestream giúp shop quản lý được nguồn hàng và có thể livestream bất kỳ lúc nào.

 

Trong mục kho hàng cũng chia ra 2 mục là còn hàng và hết hàng để cho shop quản lý được nguồn hàng của sản phẩm.

 

 

Khi tạo sản phẩm, ngoài các mục yêu cầu ra, thì có 2 mục thêm là size và màu, shop có thể tùy chọn các loại trong hệ thống có sẵn hoặc tạo mới cho phù hợp với màu và size của sản phẩm.